Đăng bởi: caohocykhoa | Tháng Hai 25, 2012

Hướng tới lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường đại học Y Dược Huế 2012

Trường đại học Y Khoa Huế trước đây nay là Trường Đại học Y Dược thuộc Đại học Huế tiền thân từ Trường Cán sự Y tế và Nữ hộ sinh quốc gia từ tháng 3 năm 1957, đến tháng 8 năm 1959 Trường được chính thức tuyển sinh đào tạo khoá Bác sĩ y khoa.

 

THƯ NGỎ

V/v Sưu tầm tư liệu và xây dựng phòng truyền thống Trường 

 

 

Kính gửi: Các thế hệ thầy, cô giáo, CBCNV, Học viên và Sinh viên,

                 Trường ĐH Y Dược Huế

 

Trường đại học Y Khoa Huế trước đây nay là Trường Đại học Y Dược thuộc Đại học Huế tiền thân từ Trường Cán sự Y tế và Nữ hộ sinh quốc gia từ tháng 3 năm 1957, đến tháng 8 năm 1959 Trường được chính thức tuyển sinh đào tạo khoá Bác sĩ y khoa.

Hơn 50 năm qua, đội ngũ cán bộ khoa học của Trường ngày càng lớn mạnh, cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện, công tác Đào tạo, NCKH, hợp tác quốc tế, khám chữa bệnh đã phát triển trên một quy mô mới, vị thế mới, đáp được ứng yêu cầu của công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh, là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực y tế cho khu vực miền Trung, Tây nguyên và cả nước và cũng là thành viên của Trung tâm y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung.

Những thành quả đạt được hôm nay là công lao đóng góp to lớn của các thầy, cô, sinh viên, học viên, cán bộ công nhân viên của Trường qua nhiều thế hệ đang ở trong nước, ở nước ngoài và cả những người đã vĩnh viễn ra đi.

Nhằm phục hồi và duy trì những truyền thống quý báu, là những minh chứng mang tính giáo dục cao cho các thế hệ sinh viên của Trường, nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường vào năm 2012, Ban giám hiệu Trường  Đại học Y Dược Huế sẽ tiến hành biên soạn kỷ yếu về lịch sử phát triển và xây dựng phòng truyền thống của nhà Trường.

Nguyện vọng này của bao thế hệ thầy cô, sinh viên Trường Đại học Y Dược Huế và hơn 620 cán bộ công chức hiện có tại Trường chỉ có thể thực hiện được với sự ủng hộ, đóng góp về tư liệu, về hình ảnh, về các sự kiện có liên quan đến Trường qua các năm và cả vật chất góp phần xây dựng phòng truyền thống Trường của tất cả các thế hệ Thầy, Cô, sinh viên, học viên, cán bộ công nhân viên của Trường.

Với tinh thần hướng về ngôi Trường cũ thân yêu, Ban giám hiệu Trường Đại học Y Dược Huế kêu gọi và rất mong muốn tất cả các Thầy, Cô, CBNV, học viên,  sinh viên và cả người thân của các các thế hệ đã từng học tập công tác tại Trường nhiệt tình hưởng ứng để nhà Trường có thể hoàn thành tốt sứ mạng nói trên.

 HIỆU TRƯỞNG PGS.TS. CAO NGỌC THÀNH

 

 * Tư liệu, hiện vật và vật chất đóng góp xin gửi về địa chỉ:   Ban tổ chức kỷ niệm 55 năm Trường Đại học Y Dược Huế

06 Ngô Quyền- Thành phố Huế-Việt Nam

* Có thể trao đổi thông tin với Ban tổ chức theo:

Điện thoại: 84.54.3822173 – 84.54.3822873             

Fax: 84.54.3826269              

Email: bsthdang@gmail.com  hoặc tvhoa759@gmail.com

Website http://www.huemed-univ.edu.vn

Nguồn: Trường Đại học Y Dược Huế

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục