Đăng bởi: caohocykhoa | Tháng Tư 3, 2012

Lời chúc mừng của Chủ tịch Hội Đột quỵ thế giới

Nhân Hội nghị Đột quỵ toàn quốc lần thứ III – 2012 tại Huế, Gs.Ts. Bo Norrving – Chủ tịch Hội Đột quỵ thế giới gởi thư chúc mừng. Caohocykhoa xin gới thiệu toàn văn và bản dịch bức thư:

GREETING MESSAGE FOR NATIONAL STROKE CONGRESS IN VIETNAM

            “As President of the World Stroke Organization I want to send my warm regards to the Vietnamese Stroke Association on the occasion of the 2012 Annual National Stroke Congress inHue. The work of the society has been recognized in wide circles outside your country and is regarded as an excellent example how to work to improve stroke services and knowledge among health professionals, and to promote stroke and increase the awareness in the population.

The World Stroke Organization is very pleased to having been given the opportunity to take part in the initial educational activities in your country, and I am impressed by your continual hard work. You should count on the full support of the WSO futurewise.

I wish the society success for the future work – what you do will transform into real benefit for patients and for carers.

With kind regards

 

 

 

 

 

Bo Norrving

WSO president”

Lời chúc mừng Hội nghị Đột quỵ quốc gia ViệtNam

 Với tư cách là chủ tịch Hội Đột quỵ Thế giới, tôi gởi đến Hội phòng chống Tai biến mạch máu não Việt Nam những lời chúc mừng nồng nhiệt nhân dịp Hội nghị đột quỵ Quốc gia thường niên năm 2012 tại Huế.

Các hoạt động của Hội phòng chống tai biến mạch máu não Việt Nam đã được ghi nhận vượt ra ngoài biên giới của đất nước các bạn và được xem như là một mẫu hình tuyệt vời về các hoạt động để cải thiện các dịch vụ chăm sóc đột quỵ và hiểu biết về đột quỵ trong đội ngũ nhân viên y tế đồng thời thúc đẩy nhận thức về đột quỵ trong cộng đồng.

Tổ chức Đột quỵ Thế giới rất vinh dự đã có cơ hội góp phần vào những hoạt động đào tạo ban đầu ở đất nước các bạn và bản thân tôi rất ấn tượng bởi các hoạt động tích cực liên tục của các bạn. Các bạn cũng nên tính đến những sự hỗ trợ toàn diện từ Hội Đột quỵ Thế giới.

Tôi chúc Hội phòng chống tai biến mạch máu não ViệtNamthành công trong tương lai. Những gì các bạn làm sẽ chuyển tải thành các lợi ích thật sự cho bệnh nhân cũng như cho những người làm công tác chăm sóc bệnh nhân.

Với tất cả sự trân trọng.

Bo Norrving

Chủ Tịch Hội Đột quỵ Thế giới

 


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục