Đăng bởi: caohocykhoa | Tháng Tư 12, 2012

Diễn văn bế mạc Hội nghị Đột quỵ toàn quốc lần thứ III

>>> Bản tiếng Anh

Kính thưa quý vị khách quý, quý đại biểu 

Hội nghị chúng ta đã diễn ra trong một ngày rưỡi, trong không khí hân hoan chào đón Festival Huế 2012, năm du lịch Duyên hải Bắc Trung bộ. Hội nghị chúng ta lấy làm hân hạnh được sự quan tâm của Bộ Y tế, đặc biệt là ông Ngô Hòa thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ ịch thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế. Hội nghị vui mừng đón tiếp trên 450 đại biểu, chúng ta được nghe 16 trong 17 bài đăng ký thuyết trình có giá trị trong đó có 6 báo cáo đến từ Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hongkong, Singapore với 2 chủ đề Chẩn đoán – Cấp cứu và Tiên lượng – Dự phòng. Ban tổ chức cũng đã nhận được 5 bài báo tổng quan cập nhật và 42 công trình nghiên cứu khoa học về đột quỵ của cả ba miền Bắc, Trung, Nam; của quân lẫn dân y trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong đột quỵ. Hội nghị cũng đã đặt ra 24 câu hỏi, sôi nỗi thảo luận, đôi khi tranh luận làm cho chúng ta sáng ra nhiều điều trong chẩn đoán, cấp cứu, tiên lượng và dự phòng căn bệnh nguy hiểm này.  

Kính thưa quý vị, không ai khác chính quý vị khách quý, quý đại biều đến từ mọi miền đất nước, các báo cáo viên quốc tế đã làm nên hội nghi.

Một lần nữa Ban tổ chức xin trân trong cảm ơn tất cả, Kính chúc Quý vị đại biểu mạnh khỏe, kính mời quý đại biểu tham dự đêm Gala Ẩm thực Ẩm nhạc vào lúc 18 giờ tại nhà hàng Dynasty khách sạn xanh và hãy cùng hòa mình vào các lễ hội Festival Huế 2012.

Xin trân trọng cảm ơn !

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

GS.TS. Hoàng Khánh

>>> Bản tiếng Anh


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục